Tổ chức Khóa bồi dưỡng Kỹ năng nghiệp vụ Hành chính – Văn phòng và Văn thư – Lưu trữ cho cán bộ Tổng Công ty Phát điện 3 – Công ty cổ phần

Ngày đăng: 19/09/2023

Chuyên mục: Tin của Trường ĐH KHXH&NV

Tập thể thầy cô và học viên của hai đơn vị khai giảng khóa học (Ảnh: Phúc Trần)

Sáng ngày 11/9/2023 tại phòng K05 Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM đã diễn ra buổi học khóa bồi dưỡng Kỹ năng nghiệp vụ Hành chính – Văn phòng và Văn thư – Lưu trữ dành cho các cán bộ đến từ Tổng Công ty Phát điện 3 – Công ty cổ phần.

Chánh văn phòng Tổng Công ty Phát điện 3 – Công ty cổ phần có đôi lời phát biểu (Ảnh: Phúc Trần)

Không khí của buổi học đã diễn ra vô cùng sôi nổi cùng với tinh thần học tập nghiêm túc và nhiệt tình của các cán bộ. Tại buổi học, cô Nguyễn Thị Huệ – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực chia sẻ mong muốn rằng sau khóa học này, các cán bộ sẽ lĩnh hội được cho bản thân những kiến thức và kỹ năng để có thể áp dụng thực tiễn vào công việc.

Quá trình học tập của các học viên cùng Thầy phụ trách đứng lớp khóa học (Ảnh: Phúc Trần)

Khoá bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ Hành chính – Văn phòng và Văn thư – Lưu trữ là một khoá đào tạo ngắn hạn được tổ chức giảng dạy bởi Trung tâm Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực, khóa học cung cấp cho các học viên các kiến thức và kỹ năng tổng quan về lĩnh vực hành chính, văn phòng và văn thư lưu trữ hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình công tác, làm việc của các học viên.