intro

Ngày đăng: 24/07/2024

Chuyên mục: Tin của Trường ĐH KHXH&NV

Tập thể thầy cô và học viên của hai đơn vị khai giảng khóa học (Ảnh: Phúc Trần)

Sau những ngày thảo luận, thống nhất về nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng cho công chức, viên chức đang làm việc trong lĩnh vực văn thư – lưu trữ, sáng ngày 23 tháng 7 năm 2024, Sở Nội vụ tỉnh Long An phối hợp với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM đã tổ chức buổi khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Văn thư – Lưu trữ năm 2024. Lớp bồi dưỡng là một trong những minh chứng thành công cho mối quan hệ hợp tác giữa tỉnh Long An và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-HCM.

TS. Lê Hoàng Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng (Ảnh: Phúc Trần)

Phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng là TS. Lê Hoàng Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Tiếp sau đó, ông Trần Kỳ Đức, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Long An đã có đôi lời phát biểu và chia sẻ cùng quý học viên là những công chức, viên chức đang công tác trong lĩnh vực văn thư – lưu trữ. Tham dự buổi khai giảng còn có sự góp mặt của ông Lê Hoàng Huy, chuyên viên phòng Tổ chức biên chế và công chức, viên chức, Sở Nội vụ tỉnh Long An. Về phía Nhà trường, đại diện Ban Tổ chức khóa học có ThS. Nguyễn Thị Huệ, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực và Ban Giảng huấn là TS. Nguyễn Thị Ly, Giảng viên chính, Khoa Lưu trữ học – Quản trị văn phòng.

Thầy Cô của hai đơn vị dự khai giảng khóa học (Ảnh: Phúc Trần)

Buổi khai giảng diễn ra trong không khí sôi nổi với sự tham gia của đông đảo học viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại các đơn vị trên địa bàn tỉnh có nhu cầu học để làm việc tại vị trí văn thư – lưu trữ. Sau buổi khai giảng, các học viên cũng đã bước vào chuyên đề đầu tiên của khóa học.

Các học viên cũng bước vào chuyên đề đầu tiên của khóa học (Ảnh: Phúc Trần)