Đào tạo cho người nước ngoài dạy tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ, tin học tại Việt Nam (Khóa 1) – Khai giảng 19/08/2024

• Thời gian:

24 buổi, học vào tối 2-4-6
  • Giờ học:

• Ngày bắt đầu:

19/08/2024
  • Hình thức:

Nghiệp vụ

Đang cập nhật

Ngày cập nhật

04/07/2024

Giới thiệu khóa học

THÔNG TIN KHÓA ĐÀO TẠO CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI DẠY TIẾNG ANH TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ, TIN HỌC TẠI VIỆT NAM

• Thời gian học: 24 buổi, học vào tối 2-4-6, khai giảng thường xuyên khi đủ lớp (tối đa 30 học viên/lớp)

• Đối tượng học: chương trình này được sử dụng để đào tạo và cấp chứng chỉ đào tạo dạy tiếng Anh cho người nước ngoài dạy tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ, tin học tại ở Việt Nam bao gồm: người bản ngữ (ngôn ngữ tiếng Anh) có bằng cao đẳng trở lên; người nước ngoài có bằng cao đẳng tiếng Anh trở lên; người nước ngoài có bằng cao đẳng trở lên và có chứng chỉ năng lực ngoại ngữ từ bậc 5 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương (sau đây gọi chung là học viên)

• Hình thức học: trực tiếp

• Giảng viên: đội ngũ Tiến sĩ, Thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh

• Học phí: 12.000.000 đồng/học viên (giảm thêm 5% cho sinh viên, cựu sinh viên/học viên hoặc đóng theo nhóm từ 02 người).

• Chứng chỉ do Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM cấp, có giá trị sử dụng lâu dài trong phạm vi toàn quốc

LƯU Ý: Học phí đã đóng không hoàn lại

Mọi thông tin liên hệ: Trung tâm Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực

Địa chỉ: Phòng K005, số 10 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM